ഇന്ന് ഞാൻ ഇവിടെ എല്ലാവർക്കും ഉപകാരമാകുന്ന കുറച്ച് സിമ്പിൾ ആയിട്ട് ടിപ്പുകൾ ആണ് ഞാൻ ഇവിടെ സിമ്പിളാണ് എന്നു വെച്ച് ആരും മിസ്സ് ആക്കാൻ പാടില്ല എന്നാൽ വളരെയധികം ഉപകാരമാകുന്ന ജീവിതത്തിൽ വളരെ ഉപകാരമാവും ടിപ്പുകളെല്ലാമാണ് അടുക്കളയിൽ വളരെ ഉപകാരമാകുന്ന ഒരു ഐറ്റം തന്നെയാണ് ഗ്യാസ് എന്ന് പറയുന്നത് അപ്പോൾ നമുക്ക് തീർച്ചയായിട്ടും ഈ ഒരു വീഡിയോ മുഴുവനായിട്ട് കാണുക മൂന്നാലു കുഞ്ഞുകുഞ്ഞു കാര്യങ്ങൾ എല്ലാം നിങ്ങൾ ചെയ്തു കഴിഞ്ഞാൽ തന്നെ നമുക്ക് നല്ല രീതിയിൽ തന്നെ രാസ സേവ് ചെയ്യാനും ഗ്യാസും ഗ്യാസ് സ്റ്റുവും എല്ലാം നീറ്റായിട്ട്.
ക്ലിയർ ആയിട്ട് തന്നെ എപ്പോഴും തന്നെ ഉപയോഗിക്കാൻ പറ്റുന്നതാണ് അപ്പോൾ തീർച്ചയായിട്ടും വീഡിയോ മിസ്സ് ആക്കാ മുഴുവനായിട്ടും കാണുക വീഡിയോ ഇഷ്ടപ്പെട്ട് കഴിഞ്ഞാൽ ഒന്ന് ലൈക് ചെയ്യുക ഷെയർ ചെയ്യുക സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യുക എന്തെല്ലാമാണ് ടിപ്പുകൾ നമുക്ക് നോക്കാം നേരിട്ട് വീഡിയോയിലേക്ക് കടക്കാം അപ്പോൾ നമ്മുടെ വീഡിയോയിൽ ഇന്നത്തെ നമ്മളോട് പറയാൻ പോകുന്നത് എല്ലാവരും തീർച്ചയായിട്ടും തന്നെ ചെയ്യേണ്ട ടിപ്പുകൾ എല്ലാം തന്നെയാണ് അപ്പോൾ നമുക്ക് എല്ലാവർക്കും തന്നെ ഒരു താല്പര്യമുള്ള ഒരു കാര്യം ഗ്യാസ് ഉപയോഗിക്കുന്ന സമയത്ത് ഗ്യാസ്.
നമുക്ക് കുറച്ച് സേവ് ചെയ്യുക എന്നുള്ളതാണ് അതിന് നമുക്ക് ബുക്കിംഗിൽ ശ്രദ്ധിച്ചാൽ പോരാ ഇതേ പോലെ ഗ്യാസിന്റെ കുറെ ഭാഗങ്ങൾ നല്ലതുപോലെ തന്നെ വർക്ക് ചെയ്യുന്നത് ആണോ പെർഫെക്ട് ആണോ എന്നുള്ളത് നമ്മൾ നോക്കണം അതിൽ ഏറ്റവും പ്രധാനപ്പെട്ട ഒരു കാര്യം തന്നെയാണ് ഗ്യാസിന്റെ ബർണർ എന്നുള്ളത് ബർണറിൽ ഉണ്ടാകുന്ന പ്രധാനപ്പെട്ട ഒരു പ്രശ്നം ഒരുപാട് പഴക്കമുള്ള ഒരു ഗ്യാസ് സ്റ്റൗ തന്നെയാണ് ഓൾമോസ്റ്റ് ഒരു പത്ത് വർഷം പഴക്കമുള്ളത് തന്നെയാണ് ഈ ഒരു ബർണറിന്റെ കളർ നല്ലതുപോലെ തന്നെ മാറിയിട്ടുണ്ട് ഇതിനെക്കുറിച്ച് കൂടുതലായി അറിയാൻ ഈ വീഡിയോ മുഴുവനായി കാണുന്ന വീഡിയോ ഇഷ്ടപ്പെട്ടാൽ ഞാനും ചാനൽ സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യാനും മറക്കല്ലേ.