പൊതു മുജാലയും എല്ലാം നമ്മുടെ എല്ലാവരുടെയും വീട്ടിൽ കാണുന്നതാണ് അപ്പോൾ അത് നല്ലൊരു ടിപ്പു തന്നെ നമ്മുടെ ഇന്നത്തെ വീഡിയോയിലൂടെ അതുപോലെ വേറെയും വരെയും ടിപ്പുകൾ എല്ലാം ഉൾപ്പെടുത്തിയിട്ടുണ്ട് അപ്പോൾ നമുക്ക് ഇന്നത്തെ വീഡിയോയിലേക്ക് എല്ലാവർക്കും സ്വാഗതം വീഡിയോ കണ്ടു നോക്കാം എന്നിട്ട് അഭിപ്രായങ്ങൾ നിർദ്ദേശങ്ങൾ എല്ലാം അറിയിക്കാം ഇപ്പോൾ നമുക്ക് ഇന്നത്തെ ടിപ്പ് നമുക്ക് നോക്കാം മുട്ട.
പുഴുങ്ങുന്ന സമയത്ത് പൊട്ടിപ്പോകാതിരിക്കാൻ ഉള്ള ഒരു ടിപ്പാണ് അപ്പോൾ ഇന്ന് നമ്മൾ ഇവിടെ ഏറ്റവും എളുപ്പത്തിൽ കുക്കറിലാണ് ഇവിടെ മുട്ട പുഴുങ്ങി കാണിക്കുന്നത് ഇപ്പോൾ എല്ലാവരും ഒന്ന് കണ്ടു നോക്കണേ സാധാരണ നമ്മൾ വിനാഗിരി എല്ലാം തന്നെയാണ് മുട്ട പൊട്ടി പോകാതിരിക്കാൻ ആയിട്ട് ഒഴിക്കാറുള്ളത് പകരമായിട്ട് നമ്മൾ ഇന്ന് ഇവിടെ കുക്കറിൽ തന്നെ മുട്ടയും കുറച്ചു വെള്ളം കൂടെ ഒഴിച്ച് കുറച്ചു ഉള്ളി തോട് സവാളയുടെ.
തൊഴിലായിട്ട് കൊടുത്തിട്ടുള്ളത് കൂടെ ഒറ്റ വിസിൽ ആണ് അടിച്ചിട്ടുള്ളത് ഇതാണ് ഒറ്റ വിസിൽ അടിച്ചാൽ മതിയാകും എന്നിട്ട് ആവി പോകുന്ന സമയത്ത് നമുക്ക് തുറന്നു നോക്കി കഴിഞ്ഞാൽ മുട്ട ഒട്ടും തന്നെ പൊട്ടി പോകാതെ തന്നെ നമുക്ക് കിട്ടിയിട്ടുണ്ടാകും അപ്പോൾ ഈ ഒരു ടിപ്പ് എല്ലാവരും തന്നെ ട്രൈ ചെയ്തു നോക്കുക പിന്നീട് ഈ ഒരു വെള്ളം നമ്മൾ കളയേണ്ട ഉള്ളിത്തൊലി അതുപോലെതന്നെ മുട്ട തോടിന്റെ ആ ഒരു ഗുണം എല്ലാം തന്നെ ഉണ്ടാകും ഒരു നല്ലതുപോലെ തന്നെ ചൂടാകുമ്പോൾ അടിച്ച ശേഷം നമുക്ക് റോസാച്ചെടി ഉണ്ടെങ്കിൽ അതിന്റെ കണക്ക് ഒഴിച്ചുകൊടുത്താലും പെട്ടെന്ന് തന്നെ അത് പൂവിടാൻ ആയിട്ട് സാധ്യത വളരെ കൂടുതലാണ് ഇതിനെ കൂടുതൽ കൂടുതലായി അറിയാൻ ഈ വീഡിയോ മുഴുവനായി കാണുക.
https://www.youtube.com/watch?v=VfcZeZvCOo0