ഇന്ന് ഞാൻ ഇവിടെ വളരെ ഉപകാരമുള്ള കൊച്ചു ടിപ്പുകൾ ആണ് ഞാൻ ഇവിടെ പറയാൻ പോകുന്നത് വീഡിയോ മുഴുവനായിട്ടും മിസ്സ് ആക്കാൻ കാണുകയാണ് എങ്കിൽ അല്ല ടിപ്പുകളും വളരെ ഉപകാരപ്പെടുന്ന തന്നെയാണ് സമയലാഭം മാത്രമല്ല നമുക്ക് പൈസയും സേവ് ചെയ്യാൻ പറ്റുന്ന കുറച്ചു നല്ല ടിപ്പുകൾ എല്ലാമാണ് അപ്പോൾ വീട്ടിൽ പരീക്ഷിച്ചു നോക്കുക എന്തെല്ലാമാണ് ഇന്നത്തെ വെറൈറ്റി ടിപ്പുകൾ എന്നുള്ളത് നമുക്ക് നോക്കാം വീഡിയോ ഇഷ്ടപ്പെട്ടാൽ.
ഒന്ന് ലൈക് ചെയ്യുക ഷെയർ ചെയ്യുക കമന്റ് ചെയ്യുക സബ്സ്ക്രൈബ് ചെയ്യുക നമുക്ക് നേരിട്ട് നമുക്ക് വീഡിയോയിലേക്ക് പോകാം ആദ്യത്തെ ടിപ്പാട്ട് വരെ നമ്മൾ ചെറിയ ഒരു ടിപ്പാണ് പക്ഷേ നമുക്കെല്ലാവർക്കും ഉപകാരമാകുന്നത് തന്നെയാണ് നമ്മളെല്ലാവരും തന്നെ കുറച്ച് അളവിൽ തന്നെ കുറച്ച് കൂടുതൽ വാങ്ങി വയ്ക്കുന്ന ഒരു പച്ചക്കറി തന്നെയാണ് ഉരുളക്കിഴങ്ങ് എന്നുള്ളത് വളരെയധികം പെട്ടെന്നുതന്നെ കംപ്ലൈന്റ്റ് വരാത്തതും കുട്ടികൾക്ക് പിന്നെ നല്ലപോലെ ഇഷ്ടമുള്ളത് ആയതുകൊണ്ട് നമ്മൾ എല്ലാവരും വാങ്ങി വയ്ക്കാറുണ്ട് അപ്പോൾ ഫ്രിഡ്ജിൽ സൂക്ഷിച്ച് വയ്ക്കാൻ.
പറ്റാത്ത ഒരു പച്ചക്കറി ആയതുകൊണ്ട് തന്നെ നമ്മൾ പുറത്താണ് നമ്മൾ സൂക്ഷിക്കുന്നത് പ്രധാനപ്പെട്ട ഒരു പ്രശ്നമായിട്ട് ഇതിലൂടെ മുളവരിക എന്നുള്ളതാണ് അപ്പോൾ അത് കറിവച്ച് കഴിഞ്ഞാൽ നമുക്ക് സാധാ ഒരു ടേസ്റ്റ് കിട്ടില്ല ഉരുളക്കിഴങ്ങ് വാങ്ങിയിട്ട് ചില ഫ്രഷ്സായിട്ട് ഉപയോഗിക്കാൻ ഏറ്റവും സിമ്പിൾ ആയിട്ട് ചെയ്യാൻ പറ്റുന്ന ഒരു ടിപ്പാണ് അതിനെ നമുക്ക് ആദ്യമേ തന്നെ വേണ്ടത് ഏതൊരു ഭാഗത്തിലാണോ നമ്മൾ ഉരുളക്കിഴങ്ങ് നമ്മൾ സൂക്ഷിക്കുന്നത്.
ആ ഒരു ഭാഗത്തിൽ നമുക്ക് ഇതേപോലെതന്നെ ഇതുപോലെ രണ്ട് മൂന്ന് അല്ലി വെളുത്തുള്ളി കൂടെ ഇട്ടുവച്ച് കഴിഞ്ഞാൽ തന്നെ പെട്ടെന്ന് തന്നെ നമുക്ക് ഫംഗസ് ബാധ ഇല്ലാതിരിക്കുന്നതാണ് ആ ഫംഗസ് ബാധയാണ് കൂടുതലായിട്ടും ഉണ്ടാകുന്ന ഒരു പ്രശ്നം എന്ന് പറയുന്നത് പൂർണ്ണമായിട്ടും മാറുന്നതാണ് അപ്പോഴെ അളവിൽ വേണമെങ്കിലും സൂക്ഷിക്കാൻ പറ്റുന്നതിനെക്കുറിച്ച് കൂടുതലായി അറിയാൻ ഈ വീഡിയോ മുഴുവനായി കാണുക.