വീണ്ടും ഉപയോഗിക്കാം പൊട്ടിയ ചട്ടി ഇങ്ങനെ ചെയ്താൽ

നമ്മൾ അടുക്കളയിൽ ഉപയോഗിക്കുന്ന മൺപാത്രങ്ങളായാലും ശരി മൺകലങ്ങൾ ആയാലും ശരി പൊട്ടിക്കഴിഞ്ഞാൽ നമുക്ക് ഉപയോഗിക്കാൻ ആയി കഴിയില്ല അപ്പോൾ അങ്ങനെയുള്ള പാത്രങ്ങൾ എല്ലാം പണ്ടുകാലം മുതലേ തന്നെ ഒട്ടിച്ചു ഉപയോഗിക്കുന്ന ഒരു സൂത്രമാണ് ചെയ്തിട്ടുണ്ടായിരുന്നത് അപ്പോൾ ആ ഒരു ടിപ്പ് ആണ് ഞാനിവിടെ കാണിക്കാനായി പോകുന്നത് അതിനെക്കുറിച്ച് ടിപ്പുകൾ എല്ലാം ഉൾപ്പെടുത്തിയിട്ടുള്ള വീഡിയോ ആണ് ഞാൻ ഇവിടെ പറയാൻ പോകുന്ന പോൾ പുതിയൊരു വീഡിയോയിലേക്ക് എല്ലാവർക്കും സ്വാഗതം അപ്പോൾ.

   

ഇന്നത്തെ ടിപ്പ് എന്താണെന്ന് നമുക്ക് നോക്കാം ഞാനിവിടെ കുപ്പി ഗ്ലാസ് വാങ്ങിച്ചു ആദ്യം തന്നെ ചെയ്യേണ്ടത് പെട്ടെന്ന് അത് പൊട്ടിപ്പോകാതിരിക്കുന്നതിന് വേണ്ടിയിട്ട് പണ്ട് മുതലേ തന്നെ എല്ലാ അമ്മമാരും ചെയ്യുന്ന ഒരു സൂത്രം ആണ് എന്റെ അമ്മയും ചെയർ ഉണ്ടായിരുന്നു അപ്പോൾ ഇതേപോലെ തന്നെ ഒരു പാത്രം എടുത്തിട്ട് ഇതിലേക്ക് ഞാൻ ക്ലാസുകൾ എല്ലാം വെച്ച് കൊടുത്തിട്ടുണ്ട് എന്നിട്ട് ഈ ഗ്ലാസ് മുങ്ങിക്കിടക്കുന്ന രീതിയിൽ വെള്ളം ഒഴിച്ചു കൊടുക്കുന്നുണ്ട് ഇനി ഞാൻ സ്റ്റൗവിന്റെ മുകളിലേക്ക് വയ്ക്കുകയാണ് വെച്ചതിനുശേഷം വെള്ളം തളച്ചിട്ട്.

രണ്ട് മിനിറ്റ് ഒരു തിളക്കുന്ന വെള്ളത്തിൽ തന്നെ ഗ്ലാസ് കിടക്കണം ചെറുതായിട്ട് തിളയ്ക്കാൻ തുടങ്ങുന്നേയുള്ളൂ തിളച്ചതിനു ശേഷം രണ്ടു മിനിറ്റ് അതുപോലെ തന്നെ വെച്ചതിനുശേഷം സ്റ്റൗ ഓഫ് ചെയ്യുക രണ്ടു വെള്ളത്തിൽ ചൂടുവെള്ളത്തിൽ തലയ്ക്കുന്ന സമയത്ത് ക്ലാസിന്റെ ഏതുഭാഗത്ത് വെള്ളം തട്ടാത്ത ആയിട്ടുണ്ട് എങ്കിൽ ഒന്ന് ചേരിച്ചു കൊടുത്തു കഴിഞ്ഞാൽ ഭാഗത്തേക്കും ചൂട് ആവുകയും ചെയ്യുന്നത് കാണാം ഇങ്ങനെ ചെയ്തു കഴിഞ്ഞാൽ എന്താണ് ഗുണം ഈ ഒരു ക്ലാസിൽ ഇനി എത്ര ചൂടുള്ള ചായയും വെള്ളവും ഒഴിച്ചാലും ഗ്ലാസ് പൊട്ടി പോകുന്നതെല്ലാം ചിലത്.

ക്ലാസ് ഒക്കെ കനം കുറവായിരിക്കും പെട്ടെന്ന് പൊട്ടാനുള്ള സാധ്യതയുണ്ട് അപ്പോൾ അത് ഒഴിവാക്കുന്നതിനുള്ള സൂത്രമാണ് ഇത് വെള്ളത്തിലിട്ട് തിളപ്പിച്ച് കഴിഞ്ഞാൽ ഒരുപാട് നാളുകളിലേക്ക് ഗ്ലാസ് പൊട്ടാതിരിക്കാൻ ഉള്ള ഒരു ബലം കിട്ടുന്നതാണ് അപ്പോൾ ഇങ്ങനെ വെള്ളത്തിൽ നിന്ന് എടുത്തതിനുശേഷം നേരിട്ട് ചൂടാറിയതിനു ശേഷം വേണം ക്ലാസുകൾ എല്ലാം കഴുകാൻ ആയിട്ട് പെട്ടെന്ന് തന്നെ ഇത് എടുത്തിട്ട് തണുത്ത് വെള്ളത്തിലേക്ക് ഒന്നും ചെയ്യരുത് അത് ചൂടാറണം ഇതിനെക്കുറിച്ച് കൂടുതലായി അറിയാൻ ഈ വീഡിയോ മുഴുവനായി കാണുക.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *